ĐIỂM CỘNG KHI DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC

ĐIỂM CỘNG KHI DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC

08/09/2023

-

NGUYỄN HƯU THUYÊN

-

0 Bình luận

ĐIỂM CỘNG KHI DU HỌC CHƯƠNG TRÌNH VISA THẲNG HÀN QUỐC

Với chương trình visa thẳng Hàn Quốc, sinh viên sẽ được nhận visa nhanh hơn, không cần trải qua vòng phỏng vấn gắt gao của đại sứ quán. 

Bộ tư pháp Hàn Quốc đã có thông báo về thủ tục và chính sách cho các du học sinh quốc tế. Theo đó, từ ngày 1/7/2016 du học sinh tại nhiều trường đại học của Hàn Quốc được miễn giảm hồ sơ và xin visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc sở tại của trường đại học đó. Việc được cấp visa thẳng du học Hàn Quốc giúp các sinh viên quốc tế đến gần hơn với mục tiêu du học Hàn Quốc. 

Lợi ích của cấp visa thẳng là sinh viên sẽ được nhận visa nhanh hơn, không cần phải trải qua vòng phỏng vấn gắt gao của đại sứ quán. Các bạn chỉ cần nộp hồ sơ du học vào các trường thuộc top 1% ưu tiên tại Hàn Quốc và nhận được visa trong vòng một tháng.

Chính sách cấp visa thẳng này đồng thời giúp sinh viên tiết kiệm thời gian chuẩn bị và xin xét duyệt hồ sơ cũng như giảm thời gian chờ đợi không biết khi nào nhận được kết quả.

Lợi ích khi du học chương trình visa thẳng Hàn Quốc

So với du học Hàn Quốc thông thường, du học theo diện này sẽ tiết kiệm chi phí và các bạn sẽ hưởng những lợi ích sau:

- Độ tuổi tham gia du học không giới hạn

- Các đối tượng có lộ trình học gián đoạn không bị giới hạn

- Học lực không yêu cầu quá cao

- Không phải chờ đợi kết quả lâu, tiết kiệm thời gian, chi phí

- Việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập đơn giản hơn, dễ dàng hơn.

- Không yêu cầu quá cao về sổ tiết kiệm

- Giảm bớt được các thủ tục giấy tờ rườm rà

- Trúng visa gần như 100%

- Giáo dục Hàn Quốc được biết đến là một nền giáo dục uy tín và chất lượng. Du học tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập tại các trường đại học top đầu ở Seoul và Busan. Giống như ở Việt Nam, hệ thống giáo dục của các trường đại học ở Hàn Quốc gồm hệ 4 năm và hệ 6 năm.

- Cơ hội theo học tại trường của các sao Hàn. Một số trường các sao Hàn đang theo học như Konkuk University, Kyung Hee University, Dongguk University, Chung-Ang University...

popup

Số lượng:

Tổng tiền: