ĐẠI HỌC CATHOLIC KWANGDONG

23/08/2023

ĐẠI HỌC CATHOLIC KWANGDONG

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
- Tên tiếng Anh: Catholic Kwandong University (CKU)
- Tên tiếng Hàn: 가톨릭관동대학교
- Loại hình: Tư thục
- Số lượng giảng viên: 829
- Số lượng sinh viên: 8,478
- Địa chỉ: 24 Beomil-ro 579beon-gil, Naegok-dong, Gangneung, Gangwon-do, Hàn Quốc
- Website:

Được thành lập năm 1954, Catholic Kwandong University là trường đào tạo đa ngành tại tỉnh Gangwon. Đặc biệt, trường nổi tiếng với những chuyên ngành nghệ thuật và kỹ thuật cao.
Nhằm đảm bảo tốt nhất hoạt động giảng dạy, nhà trường trang bị hệ thống phòng học và phòng đa năng đầy đủ máy móc và trang thiết bị. Hệ thống phòng thí nghiệm ở một số khoa thực nghiệm được đầu tư máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nghiên cứu của sinh viên.
Với hệ thống liên kết gồm có 7 trường đại học và đào tạo trên 50 chuyên ngành. Đặc biệt đại học Công giáo Kwandong là ngôi trường cho những ai theo đuổi ước mơ LÀM NGHỆ THUẬT.
Khát vọng và mục tiêu của Đại học Công giáo Kwandong là tiếp tục phát triển để hòa nhập hơn nữa vào sự đổi mới của hệ thống giáo dục quốc tế. Đồng thời, tạo ra những hình thức dịch vụ đào tạo chất lượng cho sinh viên cũng như du học sinh quốc tế. Thực hiện phương châm lấy học viên làm gốc, mục tiêu của trường là tạo ra những giá trị đích thực liên quan đến truyền tải tri thức, chăm sóc tận tình và định hướng để học viên đạt được mục tiêu, nguyện vọng của mình.
Đại học Công giáo Kwandong là ngôi trường có bề dày thành tích, trong đó phải kể đến một số thành tích nổi bật như:
Năm 2014 Trường được xếp hạng top 100 trường đào tạo chất lượng bậc nhất thế giới.
Năm 2019 Trường Công giáo Kwandong nằm trong danh sách top 1%
II.CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Những bạn du học sinh nước ngoài nộp hồ sơ vào hệ đào tạo tiếng Hàn của trường cần đáp ứng điều kiện sau:
Điều kiện về học vấn: điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm từ 6.5 trở lên
Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK
Chương trình tiếng Hàn của Đại học Kwandong được tổ chức 2 kỳ nhập học/năm, là tháng 3 và tháng 9. Thời lượng đào tạo mỗi kỳ là 15 tuần.
Khi tham gia chương trình tiếng Hàn của trường, người học sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm như giao lưu văn hóa, cắm trại, dã ngoại,… hay tham gia các lớp học ẩm thực, cuộc thi nấu ăn…Những hoạt động này giúp du học sinh thích nghi tốt hơn với cuộc sống tại Hàn Quốc.
III. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
Y tế, Điều dưỡng
Quản lý sức khỏe
Khoa học đời sống Y tế