ĐẠI HỌC TONGMYONG

ĐẠI HỌC TONGMYONG

03/10/2017

-

NGUYỄN HƯU THUYÊN

-

0 Bình luận

ĐẠI HỌC TONGMYONG

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG
    Đại học Tongmyong được thành lập từ năm 1996, tọa lạc tại thành phố Busan, Hàn Quốc. Trường có khoảng hơn 9000 sinh viên trong đó du học sinh chiếm khoảng 400 sinh viên đến từ 12 quốc gia.
Trường đại học Tongmyong có cơ sở đặt tại thành phố Busan trung tâm hậu cần của Đông Bắc Á, là thành phố quốc tế nổi tiếng lớn thứ hai của đại hàn dân quốc. Trường Tongmyong hoạt động giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn từ năm 2003, nhằm đào tạo tiếng hàn trở thành trung tâm tiếng là cơ quan giáo dục tiếng Hàn cho người ngoại quốc và hàn kiều không sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ chính thống.
       Trung tâm tiếng Hàn hoạt động theo 4 kỳ: kỳ mùa xuân, mùa hạ, mùa thu, mùa đông, hỗ trợ câu lạc bộ và nhiều chương trình đa dạng vì người học. Đặc biệt vì mục đích giúp những học sinh học lên đại học, tiến hành chương trình tư vấn học lên, mặt khác hỗ trợ và phát triển nhiều chương trình đa dạng như gia đình đa văn hóa, trung tâm hỗ trợ gia đình văn hóa vì xã hội khu vực.

      Đại học Tongmyong chiếm vị trí số 1 về tỉ lệ cạnh tranh nhập học khu vực Busan.

Trong 2 năm 2013-2014, Tongmyong xếp vị trí số 1 về tỉ lệ xin việc các trường đại học tư thục khu vực Busan và xếp thứ 3 Hàn Quốc. Thế mạnh của trường là các ngành trong lĩnh vực cảng biển, phân phối hàng hóa, IT, kinh doanh, y tế, thiết kế, kiến trúc, không chỉ vậy, Tongmyong còn được coi là trung tâm thiền của thế giới, mở ra vì những người muốn quay về tìm sự bình yên cho chính mình. Trung tâm thiền duy nhất trong 380 trường đại học toàn quốc, với quy mô diện tích là 800m2 gồm phòng tắm, phòng thay đồ, phòng thể lực và phòng trà.

Trung tâm tiếng Hàn trường Đại Học Tongmyong là cơ quan giáo dục tiếng Hàn thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài. Trung tâm hoạt động theo 4 kỳ, hỗ trợ câu lạc bộ và nhiều chương trình đa dạng vì người học, đặc biệt, vì mục đích giúp những học sinh học lên đại học, tiến hành chương trình tư vấn học lên,chế độ giúp đỡ học lên và tiếng Hàn, lớp học Topik, mặt khác hỗ trợ và phát triển nhiều chương trình đa dạng như gia đình đa văn hóa, trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa vì xã hội khu vực.

Học phí 2.200.000 KRW (6 tháng) và 4.400.000 KRW (12 tháng)

II. KÝ TÚC XÁ

Đặc biệt kí túc xá là điều kiện không thể thiếu trong môi trường học tập tốt như Tongmyong. Kí túc xá Tongmyong có 3 cơ sở đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Đặc biệt cơ sở 2 đặt trong trường Tongmyong chỉ dành cho nữ với phòng giặt, phòng nghỉ, phòng máy tính, internet, có cả trung tâm thể dục. Với cơ sở 1 và 3 thì cách trường khoảng 10' đi bộ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: