SÁU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

SÁU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

08/09/2023

-

NGUYỄN HƯU THUYÊN

-

0 Bình luận

SÁU TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ CỦA DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

Khám phá học thuật, cảnh sắc và cuộc sống xứ kim chi là những trải nghiệm khó quên dành cho du học sinh.

1. Thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng

Trực tiếp thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng mà thường ngày chỉ có thể ngắm qua lăng kính phim Hàn sẽ là trải nghiệm đáng nhớ khi trở thành du học sinh.

Bạn được dạo chơi trong lễ hội hoa mùa xuân rực rỡ, che ô đi dưới mưa trong những ngày hè, dạo bộ dưới hàng cây đổ lá khi tiết thu se lạnh; hay cùng hội bạn thân trượt tuyết giữa đông giá, để cảm nhận trọn vẹn bốn mùa rõ rệt tại xứ kim chi.

sau-trai-nghiem-thu-vi-cua-du-hoc-sinh-tai-han-quoc

Biểu diễn võ truyền thống của Hàn tại tháp NamSan.

2. Cơ hội rèn giũa ngôn ngữ

Các chương trình học đều bằng tiếng Hàn nên bạn buộc phải rèn giũa ngôn ngữ liên tục cho đến khi thông thạo. Điều này sẽ giúp bạn vừa luyện nói tiếng Hàn giỏi, vừa thoải mái xem show Running Man, 2 Day 1 Night, The Return Of Supperman...

Bạn có thể tích lũy kỹ năng giao tiếp qua khóa học tiếng Hàn tại trung tâm uy tín như Woori để có nền tảng vững chắc trước khi du học.

3. Tham quan những thắng cảnh nổi tiếng

Dù lịch học dày đặc nhưng sinh viên Hàn vẫn có thời gian để thư giãn. Xen giữa bốn học kỳ trong năm là bốn kỳ nghỉ ngắn, nên bạn có thể tận dụng thời gian này để du lịch khám phá những kỳ quan nổi tiếng. Tham dự lễ hội hoa anh đào tại Jinhae, ghé thăm công viên quốc gia Seoraksan hay dạo bước tại cung đường thủy sam lãng mạn đảo Nami là những gợi ý thú vị sau mỗi kỳ học.

4. Thưởng thức nhiều món ăn độc đáo

Thế giới ẩm thực phong phú xứ Hàn với những món ngon như: kim chi, kimbap, bulgogi, japchae, Tteokbokki… gây ấn tượng với nhiều người khi đặt chân đến xứ sở này. Trở thành du học sinh đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thưởng thức những món ngon chính gốc này mỗi ngày như người bản xứ.

sau-trai-nghiem-thu-vi-cua-du-hoc-sinh-tai-han-quoc-1

Món ngon Hàn Quốc cuốn hút nhiều người khi đặt chân đến xứ sở này.

5. Hẹn hò theo nhóm - đúng chất sinh viên

Việc hẹn hò theo nhóm khá phổ biến tại Hàn Quốc. Khi là du học sinh tại Hàn, bạn có thể thoải mái hẹn hò với một nhóm bạn ưng ý.

6. Cải thiện thu nhập bằng công việc bán thời gian

Sau nhập học chính thức, bạn có thể thử làm thêm một vài công việc bán thời gian như: gia sư dạy kèm tiếng Anh, phụ việc tại nhà hàng hay quán ăn để cải thiện thu nhập, nâng cao phản xạ giao tiếp và hòa nhập hơn với văn hóa người Hàn.

Để tìm được việc thu nhập 1.200-1.500 USD một tháng ngay sau sáu tháng nhập học, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm Woori. Khi đăng ký chương trình du học Hàn Quốc tại Woori, bạn được giới thiệu việc làm và miễn phí tư vấn tuyển sinh, chi phí hồ sơ (dịch thuật, công chứng, xác nhận kết quả học tập, phí xin visa), vé máy bay Vietnam Airlines tuyến Hà Nôi - Incheon…

Chỉ cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe, các vấn đề khác như xin visa, nộp hồ sơ trường học, đăng ký chỗ ở…, Trung tâm Du học Woori sẽ lo cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: