TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THAY VÌ CÁC NƯỚC KHÁC?

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THAY VÌ CÁC NƯỚC KHÁC?

25/05/2018

-

NGUYỄN HƯU THUYÊN

-

0 Bình luận

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THAY VÌ CÁC NƯỚC KHÁC?

Trong thời đại kinh tế mở như ngày này thì Du học là một con đường được nhiều gia đình và các bạn trẻ hướng tới cho tương lai. Có hàng trăm quốc gia để lựa chọn tại sao lại nên Du học Hàn Quốc? Hãy cũng Woori tìm hiểu lí do nhé.

- Thứ 1: Hàn Quốc là một trong những nền giáo dục hàng đầu Châu Á, đứng thứ 2 trên thế giới trong lĩnh vực toán học và ngữ văn. Đây chính đia chỉ tin cậy của các bậc phu huynh khi đưa con em sang Du học.
Thứ 2: Chi phí thấp. Chỉ với 150~200 triệu/năm thấp hơn đáng kể so với các quốc gia phát triển khác bạn đã có thể chi trả cho chi phí sinh hoạt cũng như học tập tại Hàn Quốc. Đây là một điểm mạnh của Hàn Quốc thu hút sinh viên nước ngoài.
Thứ 3: Nâng cao trình độ ngoại ngữ. Học tập và sinh sống trong môi trường nước ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và học hỏi những kiến thức mới đặc biệt là về ngoại ngữ. Tại Hàn Quốc có các trường Đại học Quốc tế đào tạo 100% bằng tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng.
Thứ 4: Điều kiện sống thuận lợi. Ngay khi đến với Hàn Quốc các trường Đai học ở đây sẽ sắp xếp ký túc xá cho sinh viên, giúp các bạn yên tâm ngay từ bước đầu. Khí hậu ôn hòa, con người thân thiện, an toàn xã hội là những điều kiện thuận lợi nhất để các bạn học tập và sinh sống.
Thứ 5: Cơ hội việc làm. Với các chính sách của ưu đãi của chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế các bạn sẽ được đi làm thêm 20h/tuần để kiếm thêm thu nhập trang trải cho các chi phí.
Thứ 6: Cơ hội du lịch. Tại các trường đai học Đại học Hàn Quốc đều có những chương trình tham quan, giao lưu nhằm giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với môi trường. Đây là dịp để các bạn sinh viên được đi du lịch tham quan các danh lam thắng cảnh, những khu rừng, bãi biển xinh đẹp...

Để hiểu rõ về quy trình cũng như cách thức Du học Hàn Quốc hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: