CAO ĐẲNG JEONJU KIJEON

Năm thành lập: 1974
Loại hình: Tư thục
Website: http://www.kijeon.ac.kr/
Trường Cao đẳng Jeonju Kijeon được thành lập năm 1974, tọa lạc tại thành phố Jeonju, cố đô của Hàn Quốc. Jeonju cách thủ đô Seoul gần 200 km, nhưng bạn chỉ cần mất gần 2 tiếng đi tàu.
Jeonju Kijeon thuộc TOP trường cao đẳng có chất lượng giáo dục hàng đầu Hàn Quốc. Nhà trường luôn không ngừng cải thiện môi trường giảng dạy nhằm mang đến cho sinh viên nền tảng kiến ​​thức vững chắc và kỹ năng mềm để nắm bắt nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên khi vào trường được học tập và sinh hoạt trong khuôn viên xanh rộng rãi, hệ thống giảng đường hiện đại, thư viện rộng lớn với nhiều đầu sách chuyên môn. Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho học sinh.

II. CHUYÊN NGHÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG.

Lĩnh vực sáng tạo chung:

Trường thiết kế thời trang, Trường thể thao Cairo, Trường thẩm mỹ, Trường thiết kế công nghiệp, Trường sĩ quan hạ sĩ quan, Trường âm nhạc, Trường pha chế khách sạn Sommelier, Trường thuế và kế toán, Trường dạy nấu ăn khách sạn, Trường toàn cầu Công nghiệp Nhân tài, Bộ Công an, Cục Tư vấn phúc lợi xã hội, Bộ phận làm bánh khách sạn, Bộ phận cảnh quan vani.

Lĩnh vực sức khỏe:

Khoa Thực phẩm và Dinh dưỡng, Khoa Quản lý Động vật, Khoa Phúc lợi Xã hội, Khoa Quản lý Y tế, Khoa Da liễu Y tế, Khoa Trị liệu bằng Ngôn ngữ, Khoa Phần mềm Xã hội SNS, Khoa Phục hồi chức năng cho ngựa

Khóa đào tạo 3 năm:

Khoa Giáo dục Trẻ em, Khoa Bệnh lý Lâm sàng, Khoa Vệ sinh Nha khoa, Khoa Trị liệu Nghề nghiệp, Khoa Cấp cứu.
Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được tham gia các khóa học thực hành tại các xưởng công nghiệp như chế tạo máy móc, ô tô,… (đơn vị đã ký kết hợp tác với trường) nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ sinh viên đổi sang thị thực kỹ sư E7.

Các khóa đào tạo ngôn ngữ (D-4):

• Các khóa đào tạo tiếng Hàn được cung cấp trong 1 năm, 4 học kỳ, 10 tuần mỗi học kỳ.
  • Trong quá trình học tiếng Hàn, nếu đạt Topik 3, bạn có thể đăng ký học chuyên ngành của trường.
  • Sinh viên của chuyên ngành ban đầu phải có trình độ tiếng Hàn trong lĩnh vực này.

III. HỌC PHÍ TRƯỜNG.

Chi phí đào tạo hệ tiếng Hàn

Nội dung Số tiền Ghi chú
    Học phí học tiếng Hàn 4.000.000 won 1 năm
    Kí túc xá 1.000.000 won 6 tháng (nếu vi phạm nội quy ký túc xá thì sẽ bị đuổi khỏi kí túc xá và không được hoàn tiền)
    Bảo hiểm 250.000 won 1 năm
    Chi phí khác 200.000 won

Chi phí đào tạo hệ Cao đẳng

Ngành đào tạo Học phí

won/Kỳ

Hội tụ sáng tạo (2 năm) 2.870.000 – 3.000.000
    Y tế (3 năm) 3.120.000
    Một số ngành đào tạo 3 năm 2.900.000 – 3.200.000

Học bổng thứ hạng

Phân loại Giá trị học bổng  Điều kiện nhận học bổng
    Hạng đầu Miễn 100% học phí Xếp hạng 1-2 với lớp hơn 20 học sinh
    Hạng A 1.500.000 won Xếp hạng 1 với lớp có trên 16 học sinh
    Hạng B 1.200.000 won
    • Xếp hạng 1 với lớp có từ 11 – 15 học sinh
    • Xếp hạng 1 – 2 với lớp có trên 16 học sinh
    Hạng C 1.000.000 won
    • Xếp hạng 1 với lớp có 6 – 10 học sinh
    • Xếp hạng 1 – 2 với lớp có 11 – 15 học sinh
    • Xếp hạng 1 – 3 với lớp có trên 16 học sinh
    Hạng D 800.000 won
    • Xếp hạng 1 – 2 với lớp có từ 6 – 10 học sinh
    • Xếp hạng 1 – 3 với lớp có từ 11 – 15 học sinh

Một số học bổng khác

Học bổng Điều kiện Nội dung
    Học bổng thành tích Dựa trên điểm GPA (điểm trung bình học tập) Từ 800.000 won – Toàn bộ học phí
    Học bổng gia đình đa văn hóa Học sinh thuộc gia đình đa văn hóa 500.000 won
    Học bổng gia đình Hai thành viên cùng 1 thế hệ trong gia đình theo học tại trường Giảm 50% học phí
    Học bổng tài năng lãnh đạo Sinh viên đại diện tham gia tổ chức hoạt động  100.000 – 500.000 won
    IV. KÝ TÚC TRƯỜNG.

Trường cung cấp ký túc xá nam và nữ hoàn toàn độc lập nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống và học tập của sinh viên. Kí túc xá cung cấp cho sinh viên đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như giường, bàn, tủ sách, ghế, tủ, internet không dây tốc độ cao. Các tiện ích công cộng như phòng đọc sách, phòng giặt là, nhà ăn, phòng tập thể dục …

Phí ký túc xá: 1.000.000 won/ 6 tháng

Lưu ý: Sinh viên tham gia khóa học tiếng Hàn phải sống trong ký túc xá của trường. Sinh viên vi phạm nội quy sẽ bị cấm vào ký túc xá và không được hoàn lại tiền.

popup

Số lượng: